Nhà Sản phẩmHệ thống định vị MERCEDES BENZ

Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc

Chứng nhận
Trung Quốc shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd Chứng chỉ
Trung Quốc shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc

Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc
Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc

Hình ảnh lớn :  Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: LEADSIGN
Chứng nhận: E-Mark
Số mô hình: LDS-NTG45-CP
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20pcs
Giá bán: Contact the seller
chi tiết đóng gói: Kích thước hộp quà tặng: 260 * 220 * 80mm, 20 CÁI / CTN
Thời gian giao hàng: 7 ~ 14 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 20000 CÁI / Tháng

Hệ thống định vị không dây MERCEDES BENZ NTG4.7 có cổng sạc

Sự miêu tả
Hệ thống vô tuyến: Hệ thống Mercedes-Benz NTG4.5 / NTG4.7 Ứng dụng hỗ trợ: Bản đồ Apple / WhatsApp / Spotify / Pandora / Waze ...........
Hệ thống tiếp nhận: Không dây Vôn: 12V
Chức năng: Apple CarPlay / Android Auto / USB Flash Play / AirPlay Hệ điều hành: Apple IOS13 và Android tự động
Đài phát thanh gốc: Xe tương thích: A Class W176 / B Class W246 / C Class W203 / E Class W211 / CLA Class C117 / CLS Class W219 / GLA Cl
Ăng-ten: 5,8G
Điểm nổi bật:

mercedes benz apple carplay

,

mercedes benz android auto

LEADSIGN Wireless Apple CarPlay - Giao diện video đa phương tiện tự động Android   Đối với hệ thống Mercedes-Benz NTG4.5 / NTG4.7

CarPlay là một cách thông minh hơn, an toàn hơn để sử dụng iPhone của bạn trong khi bạn lái xe. Và giờ đây, với Bảng điều khiển CarPlay hoàn toàn mới giúp bạn điều chỉnh giai điệu, bật và đề xuất Siri, ứng dụng Lịch cho phép bạn xem và quản lý ngày của mình và bản đồ tiết lộ nhiều hơn những gì xung quanh bạn, việc đến đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều . Và nhiều niềm vui hơn.

Với giao diện thân thiện và bản năng, giao diện CarPlay của chúng tôi giúp bạn dễ dàng sử dụng nhiều ứng dụng trên iPhone của mình, bao gồm Apple Maps, Google Maps, Waze, Tidal, Spotify, Podcasts, Messages, WhatsApp và hơn thế nữa trên màn hình bảng điều khiển gốc của xe hơi của bạn . Chúng tôi cũng đã lắng nghe nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối không dây iPhone với xe hơi của bạn. Để thuận tiện tối đa, hãy điều khiển và chuyển đổi giữa các ứng dụng với các điều khiển tích hợp trên xe của bạn hoặc bằng giọng nói của bạn nhờ Siri chỉ bằng cách nhấn nút Lệnh thoại.

Giao diện CarPlay không dây LEADSIGN Đặc trưng:

1. Khả năng không dây --- Kết nối không dây

Giao diện Đài phát thanh xe hơi LEADSIGN cho hệ thống ban đầu của Mercedes-Benz cho phép bạn kết nối iPhone không dây. Sau khi ghép nối iPhone và Giao diện CarPlay một lần, giao diện sẽ nhận ra iPhone của bạn mỗi khi bạn vào xe và kết nối không dây, thậm chí không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc túi. Khi sử dụng CarPlay, bạn có thể trả lời các cuộc gọi giống như với kết nối rảnh tay Bluetooth. Tất cả các điều khiển có thể được thực hiện trên màn hình xe hơi của bạn với một nút bấm OEM để điện thoại trong túi của bạn.

2. Kiểm soát bằng một từ.
Hoặc một chạm. Hoặc một vòng xoắn.

CarPlay có tính năng điều khiển giọng nói Siri và được thiết kế đặc biệt cho các tình huống lái xe. CarPlay cũng hoạt động với các điều khiển trên xe của bạn - núm, nút, bàn di chuột hoặc màn hình cảm ứng. Và bản thân các ứng dụng đã được giới thiệu lại cho chiếc xe, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong khi mắt và tay của bạn giữ nguyên vị trí của chúng.

Siri ---- Để kích hoạt điều khiển giọng nói Siri, chỉ cần nhấn và giữ nút điều khiển giọng nói trên vô lăng.

Chạm ---- Nếu xe được trang bị CarPlay của bạn có màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng nó để điều khiển CarPlay.

Núm và điều khiển ---- CarPlay cũng hoạt động với các núm, mặt số hoặc nút trong xe. Nếu nó điều khiển màn hình của bạn, nó sẽ điều khiển CarPlay.

3. Chế độ toàn màn hình --- Màn hình lớn

Giao diện LEADSIGN CarPlay cho phép bạn sử dụng tất cả các ứng dụng iPhone tương thích CarPlay yêu thích của bạn trên bản gốc   Mercedes-Benz   giao diện radio trên xe toàn màn hình. Độ phân giải 1280x480 của retrofit cho màn hình lớn và độ phân giải 800x480 cho màn hình nhỏ trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình.

Chế độ Toàn màn hình cũng bao gồm tùy chọn Phản chiếu màn hình, cho phép bạn truyền màn hình của thiết bị di động lên giao diện video gốc trên xe hơi của Mercedes-Benz và truyền phát âm thanh qua loa xe hơi. iPhone nhân bản không dây, trong khi điện thoại Android yêu cầu kết nối cáp.

Xin lưu ý rằng việc phản chiếu một số ứng dụng hoặc nội dung bằng tính năng Phản chiếu màn hình có thể bị chặn do DRM của chủ bản quyền. LEADSIGN không chịu trách nhiệm về khả năng tương thích liên tục của bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào với Giao diện CarPlay của chúng tôi.

4. Tin nhắn

Đọc và viết bây giờ là nghe và ra lệnh.

Siri có thể đọc, trả lời và gửi tin nhắn văn bản cho bạn, vì vậy bạn không bao giờ phải nhìn vào iPhone khi lái xe. Chỉ cần nói "Siri, nói với Blair sẽ đến đó sau 20 phút nữa" và thế là xong. CarPlay cũng có thể phát tin nhắn âm thanh qua loa của xe hơi.

5. Hỗ trợ Android Auto

Bộ sản phẩm chứa Giao diện đa phương tiện - Mercedes-Benz   mô-đun trang bị thêm Apple CarPlay không dây cũng có thêm Android auto https://www.android.com/auto/   tới chiếc Mercedes-Benz của bạn   hệ thống phát thanh. Vì vậy, nếu bạn có thành viên gia đình hoặc bạn bè với điện thoại thông minh Android, việc kết nối thiết bị của họ cũng sẽ rất dễ dàng!

6. Âm nhạc

Tất cả âm nhạc của bạn. Bố trí đẹp.

Truy cập tất cả nội dung của bạn từ đăng ký Apple Music và các ứng dụng âm thanh bổ sung bằng các điều khiển tích hợp trong xe của bạn. Tìm kiếm theo nghệ sĩ, album hoặc bài hát. Xem những gì đang chơi và những gì tiếp theo. Bạn có thể yêu cầu Siri phát bài hát yêu thích của bạn bằng Arcade Fire, đóng vai trò là DJ cá nhân của bạn hoặc phát trực tiếp một trong hơn 100.000 đài phát thanh trực tiếp.

7. Âm thanh chất lượng cao với bộ chỉnh âm

Mạch đầu ra âm thanh trong Giao diện LEADSIGN CarPlay đã được chọn riêng để vắt kiệt tất cả chất lượng chúng ta có thể ra khỏi đầu vào AUX của Audi, cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho âm nhạc, truyền phát và cuộc gọi.

8. Các tính năng khác:

► Giao diện LEADSIGN CarPlay hỗ trợ tất cả các thiết bị Apple chạy iOS cho đến phiên bản 13 và hỗ trợ tất cả các ứng dụng iPhone;

► Phát nhạc qua hệ thống âm thanh nổi của Mercedes-Benz với sự trợ giúp của đầu vào AUX. Nếu bạn không có cổng AUX, chúng tôi có thể mã hóa xe của bạn để kích hoạt đầu vào;

► Trang bị thêm CarPlay của chúng tôi cũng sử dụng micrô xe hơi nhà máy cho các lệnh thoại Siri; Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập thư viện iTunes của mình, tìm hiểu những tin tức mới nhất hoặc gửi văn bản rảnh tay. Để tính năng này hoạt động, bạn phải có Bluetooth hoặc Điều khiển bằng giọng nói;

► Việc cài đặt hoàn toàn là plug & play và có thể đảo ngược 100%.

► Cổng sạc USB để sạc nhanh Điện thoại của bạn.

► Tương thích với máy ảnh gốc và máy ảnh hậu mãi.

► Hỗ trợ đầu vào HDMI cho HỘP điều chỉnh TV tùy chọn, video HDMI iPhone chính hãng của Apple (Netflix ....)

★★★ Tương thích với Mercedes-Benz với hệ thống NTG4.5 NTG4.7 như sau:

Mercedes-Benz A Class W176 / B Class W246 / C Class W203 / E Class W211 / CLA Class C117 / CLS Class W219 / GLA Class X156 / GLK Class X204 / ML Class W166 / SLK Class W171 / G Class W463 / S Class

► Andriod Auto dành cho điện thoại Android chạy Android 5.0 (Lollipop) trở lên với gói dữ liệu. Để có hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyên dùng Android 6.0 (Marshmallow) trở lên. Bạn có thể kiểm tra phiên bản phần mềm điện thoại của mình bằng cách xem phần Giới thiệu về thiết bị trong Cài đặt. Wireless Andriod Auto chỉ tương thích với điện thoại andriod sau: Điện thoại Pixel, Nexus hoặc Samsung với các phiên bản Android được hiển thị bên dưới:

Kiểu và mẫu điện thoại Phiên bản android
Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL Android 8.0 trở lên
Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL Android 10.0 trở lên
Samsung Galaxy S8 hoặc S8 + Android 9.0 trở lên
Samsung Galaxy S9 hoặc S9 + Android 9.0 trở lên
Samsung Galaxy S10 hoặc S10 + Android 9.0 trở lên
Samsung Note 8, Note 9 và Note 10 Android 9.0 trở lên
Các thiết bị khác của Samsung (bao gồm Galaxy S20 và Galaxy Z Flip) Android 10.0 trở lên
Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Nexus 5X & Nexus 6P Android 8.0 trở lên, hỗ trợ kết nối không dây ở hầu hết các quốc gia.

Cũng cần ứng dụng Android Auto phiên bản 4.7 trở lên.

Chi tiết liên lạc
shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)